“Include Me” – “Hãy cho con cùng hòa nhập”

 

“Include Me” – “Hãy cho con cùng hòa nhập” là một nguồn tài liệu mở dành cho các gia đình, cán bộ chăm sóc, cán bộ cộng đồng, cán bộ giáo dục, và những người bạn cùng hỗ trợ và động viên trẻ em đa tật và khiếm thị hoặc trẻ em mù điếc tham gia vào các hoạt động giáo dục, hoạt động tại gia đình và cộng đồng. Được viết từ góc nhìn của một trẻ đa tật khiếm thị hoặc trẻ em mù điếc, “Include Me” giúp tất cả chúng ta nghe được tiếng nói của một trẻ em, giống như tất cả trẻ em khác, chia sẻ về việc “chờ đợi và mong muốn được yêu thương, được tôn trọng, và được hòa nhập”.

“Include Me” được xây dựng bằng nhiều ngôn ngữ, và tất cả các phiên bản được thiết kế để có thể in trên khổ giấy A4 (dàn trang ngang).

Chất lượng của tài liệu phản ánh chuyên môn cũng như công việc của các tổ chức thành viên ICEVI, Perkins International, CBM and Tổ chức Mù Điếc Quốc Tế. Các tổ chức này tập trung vào hỗ trợ và tăng cường quyền của trẻ em và thanh niên đa tật khiếm thị hoặc mù điếc. ICEVI cũng chân thành cảm ơn Hội Người Mù (Ấn Độ); Tanne, Tổ chức Swiss Foundation for Congenital Deafblindness; và các tổ chức cũng như cá nhân đã hỗ trợ dịch thuật tài liệu sang các dạng ngôn ngữ khác nhau.

Mời quý độc giả tải bản tiếng Anh và tiếng Việt tại link sau: http://icevi.org/include-me-mdvi-deafblindness-publication/.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tin Liên Quan