Giới thiệu chương trình tự học online dành cho cán bộ y tế/phục hồi chức năng: hướng dẫn và giáo dục bệnh nhân, người chăm sóc hoặc người nhà

Tổ chức Humanity & Inclusion Vietnam (HI) trân trọng giới thiệu một chương trình tự học online dành cho cán bộ y tế/phục hồi chức năng.

Mục tiêu chung của chương trình này là nhằm cải tiến một số bước thực hành hiện tại liên quan đến quy trình xuất viện và chuyển giao việc chăm sóc bệnh nhân từ bệnh viện về nhà.

Hy vọng rằng khi kết thúc khóa học, những người tham gia (người cung cấp dịch vụ phục hồi chức năng như nhà vật lý trị liệu, hoạt động trị liệu, ngôn ngữ trị liệu, điều dưỡng và cả bác sĩ) sẽ cải thiện được phương pháp hướng dẫn và giáo dục bệnh nhân, người chăm sóc hoặc người nhà của bệnh nhân trong việc để việc theo dõi và chăm sóc bệnh nhân liên tục được thực hiện ngay cả khi bệnh nhân đã xuất viện về nhà.

Chương trình này gồm 6 mô-đun có nội dung là Hướng dẫn và Giáo dục bệnh nhân, người chăm sóc chuẩn bị cho bệnh nhân xuất viện. Mỗi mô-đun chỉ cần khoảng 30 phút để hoàn thành và sau mỗi mô-đun sẽ có các câu hỏi trắc nghiệm giúp người học kiểm tra lại các kiến thức đã học.

Chương trình đào tạo online này được thực hiện với sự hỗ trợ từ USAID.

Bản tiếng Việt tại đường link: https://rise.articulate.com/share/MT4njVTGv5iHSsoe7KREnmcsB_GJfu0n#/

Bản tiếng Anh tại đường link:  https://rise.articulate.com/share/oIVW2_XqUtW8n84K9PDEQ6Yhu87iG21l#/

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tin Liên Quan