20 Cử nhân chính quy chuyên ngành Ngôn ngữ trị liệu đầu tiên của Việt Nam!

Sáng nay, 27/9/2022, đánh dấu mốc đáng nhớ với lễ Tốt nghiệp của lớp Kỹ thuật PHCN05 tại trường ĐHKTYD Đà Nẵng. 20 tân cử nhân KTPHCN chuyên ngành ngôn ngữ trị liệu (NNTL) chính quy đầu tiên ở Việt Nam và 09 tân cử nhân KTPHCN chuyên ngành Vật lý trị liệu đã chính thức nhận bằng Tốt nghiệp.

Niềm vui ngày ra trường

Lễ Tốt nghiệp được tổ chức trang trọng cho riêng khóa Kỹ thuật PHCN 05 của nhà trường. Hành trình bốn năm cử nhân học tập miệt mài trên giảng đường đại học đã khép lại. Cảnh cửa nghề nghiệp đã mở ra chào đón các em. Rất nhiều các bệnh viện, các trường học, Trung tâm can thiệp sớm,…đã liên hệ với nhà trường để được tuyển dụng các em.

Lễ Tuyên thệ trước khi tốt nghiệp của người cán bộ Y tế Việt Nam của các em sinh viên

Với những kiến thức và kỹ năng ngành nghề được trang bị trong suốt bốn năm qua, với sự tự tin, niềm tin và tâm huyết của tuổi trẻ, chắc chắc các tân Cử nhân sẽ làm nghề một cách có chất lượng, đóng góp vào sự phát triển bền vững và toàn diện của dịch vụ phục hồi chức năng nói chung và ngôn ngữ trị liệu nói riêng, góp phần giúp những người cần dịch vụ ngôn ngữ trị liệu được tiếp cận dịch vụ, được nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tương lai rộng mở

Trân trọng sự đồng hành, hăng say học tập trong suốt 4 năm qua của các em để có các em của ngày hôm nay!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tin Liên Quan