Câu lạc bộ Âm ngữ trị liệu

Hiện tại, 33 cựu sinh viên đã hoàn thành các khóa đào tạo về âm ngữ trị liệu tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, thành phố Hồ Chí Minh, do Trinh Foundation Australia (TFA) hỗ trợ đã thành lập câu lạc bộ chuyên nghiệp đầu tiên dành cho chuyên viên Âm ngữ trị liệu: câu lạc bộ được biết đến dưới tên gọi Câu lạc bộ Âm Ngữ Trị Liệu.

Tổ chức TFA hỗ trợ Câu lạc bộ Âm ngữ Trị Liệu thông qua việc cung cấp các cơ hội phát triển chuyển môn, tổ chức các khóa học, thực hiện các chương trình cố vấn và tạo cơ hội cho các cựu sinh viên tham dự các khóa đào tạo và hội thảo trong và ngoài nước Việt Nam.

Câu lạc bộ Âm ngữ trị liệu gặp định kỳ hằng tháng, và nhiệm vụ then chốt của câu lạc bộ là đạt được sự công nhận và hỗ trợ cho việc phát triển chuyên môn Âm ngữ trị liệu một cách toàn diện nhất, để mang đến lợi ích cho các cá nhân có rối loạn giao tiếp và nuốt, gia đình họ cũng như toàn thể cộng đồng.

Ông Lê Khánh Điền đến từ bệnh viện An Bình TP.HCM đã được bầu làm chủ tịch câu lạc bộ, cùng với 6 thành viên khác trong ban chủ nhiệm đại diện cho các vùng miền khác nhau ở Việt Nam.

(Nguồn: http://trinhfoundation.org/vi/new-professional-association-the-speech-therapy-club/ )

Bình luận

Be the First to Comment!

Notify of
avatar

Related Post